Quảng cáo trên mạng hiển thị Google như thế nào?

 

Chúng ta đều biết rằng Google là một công ty cực kỳ mạnh về truyền thông và công cụ tìm kiếm của họ được 90% người dùng trên thế giới sử dụng để tìm kiếm thông tin. Nắm bắt được lợi thế này, Công Ty Google đã chạy những dịch vụ quảng cáo Google để giúp mình tăng thêm lợi nhuận đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình thành công hơn kéo theo việc tăng doanh số bán hàng và tăng lưu lượng truy cập vào website.

Quảng cáo trên mạng hiển thị Google tiếp cận với nhiều khách hàng

Bạn thường thấy những quảng cáo xuất hiện trong tài khoản Gmail của mình và bạn có bao giờ thắc mắc về điều đó? Không phải chỉ riêng về Gmail, mạng hiển thị Google là tập hợp các trang web đối tác và các trang web, blog thuộc quản lý của GOOGLE như: Google Finance, Gmail, Blogger và Youtube. Quảng cáo trên mạng hiển thị Google sẽ hiển thị được trên những kênh trên, không chỉ trên trình duyệt desktop mà còn hiển thị trên ứng dụng trên điện thoại di động.

MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE LÀ GÌ?

Mạng hiển thị là một phần của mạng Google. Chúng cho phép các quảng cáo đăng ký cho Google được hiển thị trên những trang web đó. Quảng cáo của bạn có thể tự động thay đổi vị trí khác nhau như một kiểu random thay thế quảng cáo của bạn và quảng cáo của những khách hàng khác. Google sẽ quản lý quảng cáo trên mạng hiển thị một cách linh hoạt nhất đúng với yêu cầu và mục đích quảng cáo ban đầu của khách hàng đề ra.

NHỮNG LỢI ÍCH TRONG QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE

Google đã cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ quảng cáo như: quảng cáo từ khoá, quảng cáo banner, quảng cáo tiếp thị lại… và mỗi loại hình quảng cáo này đều có những thế mạnh riêng. Nếu bạn chọn quảng cáo trên mạng hiển thị Google, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn và bạn cũng có thể lựa chọn nhưng trang web có chủ đề tương thích thuộc đối tác của Google để chạy quảng cáo trên mạng hiển thị ấy. Định dạng quảng cáo của bạn càng hấp dẫn bao nhiêu thì người dùng càng bị thu hút.

Bạn dễ dàng tiếp cận những khách hàng mới: Như quangcaosieutoc đã giới thiệu Google là một nền tảng trang mạng xã hội tiếp thị lớn có đến 90% người dùng sử dụng và tất nhiên trong 90% người dùng đó đa dạng về ngành nghề và nhu cầu mua sắm cũng khác nhau. Quangcaosieutoc lấy một ví dụ minh hoạ: Bạn đang dự định quảng cáo tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, bạn có thể chạy quảng cáo trên mạng hiển thị Google với những trang web đối tác với chủ để làm đẹp từ thiên nhiên, sức khoẻ cho phái đẹp, spa… Khi người dùng cảm thấy sản phẩm của bạn hấp dẫn họ sẽ cân nhắc để chuyển hướng truy cập đến trang đích khi click vào quảng cáo. Trên thực tế, tinh dầu thiên nhiên-sản phẩm của bạn có thể được sử dụng trong spa, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ… đó là lý do mà quangcaosieutoc cho rằng nếu bạn muốn tiếp cận đến những khách hàng mới hãy sử dụng quảng cáo trên mạng hiển thị Google.

Chọn nơi quảng cáo trên mạng hiển thị theo ý của bạn: Trong quảng cáo trên mạng hiển thị Google, bạn có thể chọn những trang web cụ thể nơi bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị. Không chỉ dừng lại với việc chọn nơi quảng cáo, bạn cũng có thể chọn đối tượng để hiển thị quảng cáo. Định dạng quảng cáo chính là chìa khoá để bạn hấp dẫn khách hàng của mình. Bạn có thể lựa chọn định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc kết hợp đa phương tiện để quảng cáo của mình thu hút và mời gọi được khách hàng đến mua sản phẩm của bạn. Dưới đây là những vị trí xuất hiện quảng cáo trên website và trên di động:

Vị trí xuất hiện quảng cáo trên mạng hiển thị Goolge

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG HIỆN THỊ GOOGLE

Google hiện nay có hàng triệu trang web làm đối tác bao gồm cả trang tin tức,các blog và cả những trang chuyên biệt của Google đã được họ đánh giá mức độ tin cậy vì vậy mà Google đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện trên những trang web có uy tín. Hiện nay, Google có những đối tác lớn và 7 trong số 10 trang web có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam cũng là đối tác của mạng hiển thị Google:

Các website lớn tại Việt Nam có mặt trong mạng hiển thị Google

THIẾT LẬP NGÂN SÁCH CHO QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE

Đối với dịch vụ quảng cáo trên mạng hiển thị Google, họ không có yêu cầu cam kết về ngân sách tối thiểu.Chi phí được tính theo số lần click chuột. Quangcaosieutoc với 8 năm kinh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược marketing cho khách hàng chia sẻ với các bạn rằng hãy nên chạy quảng cáo trên mạng hiển thị Google sau khi chạy quảng cáo từ khoá Google bởi vì quảng cáo Google hướng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Quảng cáo từ khoá Google hoạt động trên tính chủ động tức là khách hàng sẽ chủ động tìm đến sản phẩm của bạn vậy nên sau khi khai thác hết nhóm khách hàng chủ động tìm tới bạn hãy bắt đầu khai thác nhóm khách hàng tiềm năng từ quảng cáo trên mạng hiển thị Google. Quảng cáo trên mạng hiển thị Google làm việc rất hiệu quả trong việc kích thích nhu cầu tiềm năng của khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.