Quảng cáo Facebook tại Biên Hòa , Đồng Nai

CÁC GÓI QUẢNG CÁO FACBOOK

QUẢNG CÁO TIẾP CẬN

NHẤN GỌI : 0906223114

QUẢNG CÁO MỞ RỘNG

NHẤN GỌI : 0906223114

QUẢNG CÁO KHÔNG GIỚI HẠN

NHẤN GỌI : 0906223114

– Chi phí lên chiến dịch quảng cáo 500 000 vnđ

– Chạy quảng cáo tương tác tin nhắn

– Chạy quảng cáo tương tác bình luận

– Chạy tương tác truyền thông

Quảng cáo FacebookNgày nay, bạn sẽ bắt gặp giới trẻ lướt FACEBOOK ở bất kỳ nơi đâu khi đang ở nhà, đi làm, đến trường, cafe … gần như 24/24h. Số lượng người sử dụng Facebook đã đạt được con số 25 triệu người trên tổng số 36 triệu người sử dụng internet, chiếm 70% lượng người dùng internet tại Việt Nam. Vì vậy sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook là bước đi hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ tiếp cận được phần lớn người tiêu dùng. LỢI ÍCH CHUNG TỪ QUẢNG CÁO FACEBOOK Quảng cáo trúng đích:Với bộ lọc thông minh, FACEBOOK cho phép bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên những người dùng thuộc đúng các nhóm đối tượng được phân loại gồm: ví trị địa lý, độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học và đặc biệt là “sở thích”.Quảng bá thương hiệu:Những mẫu quảng cáo của FACEBOOK luôn được gắn liền với “hình ảnh”, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Gia tăng độ phủ sóng của nhận diện thương hiệu.Hiệu quả lan truyền:Một trong những lợi ích quan trọng nhất của FACEBOOK, mẫu quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng được chia sẻ, kết nối từ người này sang người khác.Tính cộng đồng:Dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua quảng cáo. Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, thu thập thông tin phản hồi. Tạo dựng mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK 1. Quảng cáo tăng like FANPAGE: 100% like thật do chính khách hàng thấy quảng cáo và like trang.

  • Tăng số lượng like fanpage: khi fanpage có nhiều người theo dõi điều đó đồng nghĩa Fanpage của bạn là một page uy tín.
  • Tăng số lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng: tăng thêm cơ hội bán hàng, cải thiện doanh thu cho bạn. Vì vậy quảng cáo tăng like Fanpage là cần thiết khi bán hàng trên Facebook
  • Tiếp cận người dùng 1 cách tự nhiên: thông điệp quảng cáo sẽ tự động hiển thị trên bảng tin, tiếp cận khách hàng 1 cách tự nhiên, không gây phản cảm.
  • Hỗ trợ fanpage phát triển mạnh mẽ: Một Fanpage có nhiều like và được chăm sóc nội dung hấp dẫn, chắc chắn Fanpage đó sẽ dễ dàng phát triển mạnh mẽ về sau.