Youtube không truy cập được sáng nay gio sập hệ thống toàn cầu

Youtube là trang Web có lượng người truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới và lượng người truy cập trang web này luôn thuộc hàng khủng mỗi ngày. Tuy nhiên vào sáng ngày 17/10/2018 Youtube đã gặp lỗi khiến người dùng không thể truy cập được, sự cố này không chỉ phát sinh ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới cũng gặp tình trạng tương tự và hiện vẫn chưa biết nguyên nhân của tình trạng này là gì và sự cố này đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ người dùng Youtube tại những nơi bị sự cố. Đến khoảng 9h30 phút ngày 17/10/2018 Youtube đã khắc phục lỗi thành công , hiện tại người dùng đã có thể truy cập lại bình thường.

Youtube bị lỗi không nguyên nhân, không thể truy cập trên nền tảng Web và di động
Trước đó vào khoảng 8h sáng ngày 17/10/2018 người dùng youtube từ khắp nơi đã thông báo Youtube bị lỗi không thể truy cập được trên cả hai nền tảng Web và di động. Trên tất cả các hệ điều hành và Web khi truy cập Youtube.com thì đều bị lỗi hiển thị như bị lỗi mạng vậy.

Truy cập vào Youtube.com hiển thị lỗi như trên
Theo trang Web chuyên theo dõi các sự cố mạng Down Dectector thì youtube bị lỗi trên toàn thế giới và vẫn chưa xác định được nguyên nhân.

Đến khoảng 9h30 ngày 17/10 Youtube.com đã hoạt động lại bình thường
Youtube bị lỗi trên toàn cầu


Hiện phía Youtube vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan đến sự cố này. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là không chỉ người dùng Youtube các Youtuber mà cả Google sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ sau sự cố lần này.

Dichvumobile.vn sẽ liên tục theo dõi và cung cấp đến quý khách những thông tin mới nhất liên quan đến sự cố lần này, quý khách hãy theo dõi trang thường xuyên nhé.