Quảng cáo banner Google hiệu quả

 

Quảng cáo GDN hay còn gọi là quảng cáo banner Google trên Mạng Hiển Thị. Quảng cáo banner Google là hình thức quảng cáo với đa dạng định dạng như: văn bản, hình ảnh, flash (hoặc HTML5), video,…Đây là hình thức hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận diện hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm tốt hơn.

Quảng cáo GDN mang đến hỗ trợ phát triển bán hàng và thương hiệu hiệu quả

Quảng cáo banner Google có lợi ích gì với các doanh nghiệp?

Mẫu quảng cáo banner Google của bạn sẽ hiển thị trên nhiều website cùng một lúc, và có thể tiếp xúc với hàng trăm khách hàng đồng thời. Quảng cáo banner Google chính là hiển thị banner quảng cáo Google trong Mạng Hiển Thị của Google. Chúng ta gọi chung là hình thức quảng cáo Ad Network là gì – Quảng cáo Mạng Hiển Thị. Trong Mạng Hiển Thị là tập hợp của hàng trăm, hàng triệu website trên toàn cầu, với đa dạng lĩnh vực và thể loại website khác nhau. Hiện nay, Mạng Hiển Thị của Google vẫn là hệ thống các đối tác của Google lớn nhất.

Với quảng cáo banner Google, bạn mở rộng phạm vi doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng, hay khách hàng tốt hơn. Với quảng cáo Google Adwords, ưu điểm lớn nhất đó là giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng nhất. Còn với quảng cáo banner Google thì dịch vụ quảng cáo Google Display Network sẽ giúp nhận diện thương hiệu, thúc đẩy mua sắm và đẩy mạnh marketing các sự kiện, khuyến mãi. Chỉ với một mẫu quảng cáo banner có thể giúp bạn đẩy mạnh cạnh tranh với các đối thủ khác.

Quảng cáo Google Display Network bằng quảng cáo banner Google, giúp thu hút cao hơn so với với các phương thức khác. Với các hình ảnh màu sắc, ấn tượng, người xem có thể hình dung ra sản phẩm hoặc ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn nhiều. Nó giúp bạn xây dựng được một mạng lưới người tiêu dùng trực tuyến rộng lớn. Ngoài ra, quảng cáo banner Google kèm theo logo thương hiệu doanh nghiệp, sẽ giúp bạn thực hiện nhận diện thương hiệu với quy mô rộng lớn. Bạn sẽ xây dựng được một hệ thống nhận diện thương hiệu trên toàn quốc.

Banner quảng cáo của các bạn sẽ hiển thị trên các website có lượng người dùng truy cập lớn

Với quảng cáo banner trên Google, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn danh sách những website mà mình muốn hiển thị quảng cáo banner của bạn.Bạn có thể lựa chọn theo lĩnh vực, theo ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp,..) và theo quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bạn hoàn toàn làm chủ được nơi và thời gian hiển thị quảng cáo bất kì.

Google cung cấp cho doanh nghiệp hai hình thức tính phí quảng cáo.Nó giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong kiểm soát ngân sách chạy chiến dịch quảng cáo Google Display Network của mình. Hai hình thức tính phí đó là CPC (Cost-per-click: trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo); và CPM (Cost-per-Impression: trả tiền theo tổng số lượt hiển thị quảng cáo, tối thiểu là 1000 lượt hiển thị/1 lần). Và với mỗi định dạng quảng cáo sẽ có cách tính ngân sách khác nhau. Quảng cáo Google Display Network cung cấp các định dạng sau: văn bản, hình ảnh tĩnh, hình ảnh động (flash, html5) và video.

Phí quảng cáo sẽ được tính dựa trên tương tác hoặc lượt hiển thị

Với quảng cáo banner Google bạn hoàn toàn nhắm trúng mục tiêu khách hàng với tiềm năng vô cùng lớn. Google hỗ trợ bạn nhắm mục tiêu hiển thị với khách hàng tiềm năng theo nhiều cách khác nhau như: ngữ cảnh, nhân khẩu học, vị trí địa lý, ngôn ngữ,… Bạn lựa chọn phương pháp nhắm mục tiêu và khách hàng tiềm năng sẽ thấy mẫu quảng cáo Google của bạn xuất hiện.

Tiếp cận khách hàng bằng quảng cáo banner Google như thế nào?

Như Quảng Cáo Siêu Tốc đã nói ở trên, bạn có thể nhắm mục tiêu tới khách hàng với nhiều phương pháp khác nhau. Tuỳ theo mục tiêu và chiến lược của doanh nghiệp, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu phương pháp để tiếp cận khách hàng phù hợp nhất. Quảng Cáo Siêu Tốc với nhiệm vụ sẽ giúp bạn quảng bá và đưa những sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng, trên mạng trực tuyến bất cứ lúc nào hay ở đâu.

Tiếp cận khách hàng bằng nhắm mục tiêu khách hàng theo ngữ cảnh.Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ dựa trên từ khoá bạn lựa chọn, hiển thị tới các website có từ khoá liên quan. Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh sẽ cung cấp cho người dùng các thông điệp có liên quan tới mục tiêu họ đang tìm kiếm trên website đó. Như vậy, bạn đang tiếp cận với nhóm khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin có liên quan tới quảng cáo banner Google của bạn. Khả năng tiếp cận khách hàng chính xác với quảng cáo Google cao hơn trên toàn bộ Mạng Hiển Thị Google.

 

Tiếp cận khách hàng bằng nhắm mục tiêu khách hàng theo vị trí hiển thị quảng cáo banner Google. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn cho bạn dựa trên mục tiêu quảng bá của bạn, sản phẩm bạn đang tư vấn là gì. Sau đó, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giúp bạn lựa chọn các trang con với nội dung liên quan tới sản phẩm bạn đang kinh doanh, để hiển thị quảng cáo banner Google với người xem. Với phương pháp này, bạn đang nhắm trực tiếp và chính xác trên các website, cũng như trên các trình phát video, RSS,… Bạn có thể chọn toàn bộ trang, hoặc chỉ một trang con cụ thể nào đó với nội dung có liên quan tới từ khoá bạn chọn. Bạn cũng có thể kết hợp phương pháp nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và vị trí hiển thị. Hiệu suất hiển thị với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn.

Các phương pháp nhắm mục tiêu hỗn hợp mang đến hiệu quả quảng cáo tốt

Tiếp cận khách hàng bằng nhắm mục tiêu khách hàng theo nhân khẩu học. Ở đây Quảng Cáo Siêu Tốc hỗ trợ bạn tiếp cận khách hàng dựa trên những sở thích cá nhân. Bạn dựa trên sản phẩm, dịch vụ của bạn, để xem xét các sở thích có liên quan. Từ đó bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng có các hành vi trực tuyến liên quan tới sở thích đó. Ví dụ bạn làm quảng cáo Google Display Network cho công ty du lịch, như vậy bạn có thể nhắm mục tiêu sở thích tới các khách hàng đang truy cập các website về du lịch hoặc giới thiệu các địa điểm tham quan du lịch. Bất kì khi nào khách hàng truy cập các website như vậy, quảng cáo banner của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu với nhiều cách thức khác nhau

Tiếp cận khách hàng nhắm mục tiêu khách hàng đã từng ghé thăm website của bạn. Quảng Cáo Siêu Tốc gọi đây là quảng cáo tiếp thị lại website. Với cách làm này, Quảng Cáo Siêu Tốc có thể hỗ trợ bạn chèn một đoạn code để lấy thông tin và theo dõi khách hàng đã ghé thăm website. Sau khi khách hàng thoát ra khỏi website của bạn, truy cập vào website khác thì mẫu thông điệp quảng cáo banner Google sẽ hiển thị với họ, theo đuôi mãi tới khi nào họ xoá lược sử trình duyệt mới thôi. Bạn có thể thúc đẩy các khách hàng cũ hoặc chưa mua sắm trên website quay lại với bạn.

Banner quảng cáo hiển thị trên kênh Youtube, nền tảng video số 1 thế giới

Với những chia sẻ trên đây, Quảng Cáo Sêu Tốc hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo banner Google hiệu quả nhất hiện nay. Với quảng cáo banner Google trong quảng cáo Google Display Network sẽ giúp bạn tối ưu được ngân sách mà lại tiếp cận tới hơn 80% khách hàng trực tuyến hàng ngày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn với các kế hoạch chi tiết nhất cho doanh nghiệp.